Máy khuấy bằng thủy tinh

Bộ khuấy kiểu thủy tinh thông thường của Taiji có sẵn trong loại neo, hình cánh, loại tua bin, loại kết hợp, và các loại khác.

Detailed description

Máy khuấy bằng thủy tinh
Bộ khuấy kiểu thủy tinh thông thường của Taiji có sẵn trong loại neo, hình cánh, loại tua bin, loại kết hợp, và các loại khác. Họ cung cấp đầy đủ chi tiết kỹ thuật và chất lượng cao. Khách hàng có thể lựa chọn các loại trộn khác nhau tùy theo môi trường phản ứng khác nhau và các đặc điểm kỹ thuật khác nhau của lò phản ứng thủy tinh.


Thư viện sản phẩm

Image001 (001) .jpg


Image002 (001) .jpg


Image003 (001) .jpg


Image004 (001) .jpg


Image005 (001) .jpg

Image006 (001) .jpg


Các bộ khuếch đại lò phản ứng thủy tinh của Taiji được lót bằng men TJ09 của chúng tôi. Với công nghệ tráng men đã được kiểm chứng và cập nhật nhất, các bộ phận bằng thủy tinh có tính chống ăn mòn tuyệt vời, sốc cơ học và biến đổi nhiệt độ sắc nét.

Chúng tôi cũng có thể thiết kế và sản xuất các loại máy khuấy bằng thủy tinh không chuẩn theo yêu cầu cụ thể của khách hàng.Chúng tôi là một trong những nhà sản xuất và nhà cung cấp máy khuấy bằng thủy tinh hàng đầu, chú trọng đến chất lượng. Nếu bạn quan tâm đến sản phẩm của chúng tôi được thực hiện tại Trung Quốc, chào mừng liên hệ với nhà máy của chúng tôi để biết thêm thông tin. Chúng tôi sẽ cung cấp cho bạn những dịch vụ tốt nhất và giá cả cạnh tranh.

Hot Tags: Thủy tinh lót khuấy, Trung Quốc, nhà sản xuất, nhà máy, sản xuất tại Trung Quốc
sản phẩm liên quan
Feedback