Lớp men cao cấp

Còn được gọi là men men thủy tinh có độ chống ăn mòn tuyệt vời của môi trường axit và kiềm, sốc cơ học và biến đổi nhiệt độ sắc nét. Đặc biệt, nó có thể chống lại sự ăn mòn bởi các axit hữu cơ và vô cơ, dung môi hữu cơ và bazơ yếu, trừ axit flofluoric và axit phosphoric mạnh.

Detailed description

Lớp men tráng men cao cấp
Lớp phủ TJ09 cho lớp lót kính được phát triển độc lập bởi Taiji, và nó tự hào với một hiệu suất đáng chú ý cao đã đạt đến trình độ tiên tiến quốc tế. Ví dụ, men sứ công nghiệp, còn được gọi là men men thủy tinh có độ chống ăn mòn tuyệt vời của môi trường axit và kiềm, sốc cơ học và biến đổi nhiệt độ sắc nét. Đặc biệt, nó có thể chống lại sự ăn mòn bởi các axit hữu cơ và vô cơ, dung môi hữu cơ và bazơ yếu, trừ axit flofluoric và axit phosphoric mạnh.


Thư viện sản phẩm

image001(001).jpg


image002(001).jpg


image003(001).jpgimage004(001).jpg


image005.jpg

Men TAIJI sử dụng quá trình thổi nung lò tiên tiến quốc tế và hợp chất chính xác cho men răng, kiểm soát chặt chẽ mọi quy trình sản xuất và đảm bảo chất lượng của men răng.
Bằng quá trình gia công lò nung điện, với việc gia công chính xác và kiểm soát quy trình nghiêm ngặt, chất lượng của kính thủy tinh Taiji được đảm bảo hoàn toàn.


Đường cong ăn mòn

Các biểu đồ đường cong ăn mòn cho thấy độ ăn mòn điển hình của môi trường axit và kiềm. Vì tốc độ ăn mòn nhỏ hơn 0.1mm / năm nên nó có nghĩa là môi trường bị ăn mòn rất yếu trên lớp lót kính. Vì vậy, nó được khuyến khích. Khi tỷ lệ ăn mòn là 0,1 ~ 0,2mm / năm, sự ăn mòn không thể bỏ qua. Cần phải kiểm tra thường xuyên để xem lớp lót thủy tinh đã bị ăn mòn đến mức nào. Tuy nhiên, khi tỷ lệ ăn mòn trên 0.2mm / năm, môi trường này đang ăn mòn nghiêm trọng lớp lót kính và do đó không được khuyến cáo ở đây.


Chúng tôi là một trong những nhà sản xuất đồ lót hiệu suất cao hàng đầu và các nhà cung cấp, chú ý cao đến chất lượng. Nếu bạn quan tâm đến sản phẩm của chúng tôi được thực hiện tại Trung Quốc, chào mừng liên hệ với nhà máy của chúng tôi để biết thêm thông tin. Chúng tôi sẽ cung cấp cho bạn những dịch vụ tốt nhất và giá cả cạnh tranh.

Hot Tags: Tráng men hiệu suất cao, Trung Quốc, nhà sản xuất, nhà máy, sản xuất tại Trung Quốc
sản phẩm liên quan
Feedback