Bìa Manway (cho Lò phản ứng Thủy tinh)

Ở đây bạn sẽ tìm thấy các giải pháp phủ mặt đường cao cấp được thiết kế cho các lò phản ứng thủy tinh. Họ đảm bảo hoạt động an toàn và dễ dàng mở và làm sạch.

Detailed description

Vỏ Manway cho Lò phản ứng Lạnh
Là một nhà cung cấp hàng đầu về thiết bị và phụ tùng thiết bị bằng thủy tinh, Taiji cung cấp nhiều phụ kiện lò phản ứng để đảm bảo an toàn trong việc ngăn ngừa các hóa chất độc hại trong lò phản ứng và sự an toàn của người vận hành cao, cũng như cải thiện hiệu quả chế biến và chất lượng sản phẩm. Ở đây bạn sẽ tìm thấy các giải pháp phủ mặt đường cao cấp được thiết kế cho các lò phản ứng thủy tinh. Họ đảm bảo hoạt động an toàn và dễ dàng mở và làm sạch.


Thư viện sản phẩm

image001(001).jpg

Manway Cover

image002(001).jpg

Bìa Manway với kính Sintered Sight

image003(001).jpg

image004(001).jpg

1. Nắp Manway với vòng bảo vệ và thiết bị mở mở hỗ trợ mùa xuân
Hệ thống phủ móng này có thể dễ dàng lắp đặt trên đỉnh lò phản ứng thủy tinh. Thiết bị lò xo cho phép dễ dàng mở và đóng nắp. Vòng bảo vệ bảo vệ lỗ khoan khỏi bị mài mòn và hư hỏng khi cho ăn.


2. Manway Bìa với Thủy tinh Sight
Mặt nạ lò phản ứng lót thủy tinh là một sản phẩm được nâng cấp. Nó phù hợp hơn cho lò phản ứng sử dụng hệ thống làm sạch CIP. Chúng tôi tích hợp kính nhìn vào lớp phủ bằng phương pháp thiêu kết nhiệt độ cao. Điều này làm cho nó dễ dàng hơn để làm sạch kính nhìn. Mặt nạ manway được mở ra thuận tiện hơn do thiết bị mở nhanh.


Chúng tôi là một trong những manway hàng đầu cho các nhà sản xuất và các nhà cung cấp lót thủy tinh, chú ý cao đến chất lượng. Nếu bạn quan tâm đến sản phẩm của chúng tôi được thực hiện tại Trung Quốc, chào mừng liên hệ với nhà máy của chúng tôi để biết thêm thông tin. Chúng tôi sẽ cung cấp cho bạn những dịch vụ tốt nhất và giá cả cạnh tranh.

Hot Tags: Bao gồm manway (cho lò phản ứng thủy tinh lót), Trung Quốc, nhà sản xuất, nhà máy, sản xuất tại Trung Quốc
sản phẩm liên quan
Feedback