Thiết bị bằng thép không gỉ bằng thủy tinh

Thiết bị lót kính của Taiji được chế tạo từ thép không gỉ 304 hoặc 316L và được lót bằng kính cao cấp của chúng tôi. Nó có thể hoàn toàn bảo vệ môi trường khỏi bị ô nhiễm bởi ion sắt.

Detailed description

Thiết bị bằng thép không gỉ bằng thủy tinh
Thiết bị lót kính của Taiji được chế tạo từ thép không gỉ 304 hoặc 316L và được lót bằng kính cao cấp của chúng tôi. Nó có thể hoàn toàn bảo vệ môi trường khỏi bị ô nhiễm bởi ion sắt. Được thiết kế và xây dựng theo các tiêu chuẩn GMP quốc tế, lò phản ứng thép có lớp lót thủy tinh có thể đáp ứng các yêu cầu cao hơn về tính an toàn của người vận hành và chất lượng sản phẩm.


Thư viện sản phẩm

image001(001).jpg

image002(001).jpg

Bích phân và kẹp được sử dụng trên các thiết bị bằng thép không rỉ bằng thủy tinh đều được làm bằng thép không gỉ. Dựa trên yêu cầu của khách hàng, chúng tôi có thể thực hiện nhiệt cách điện trên bề mặt bên ngoài của các thiết bị chế biến thép.

Chúng tôi là một trong những nhà sản xuất thép không gỉ hàng đầu và các nhà cung cấp thiết bị không gỉ, chú ý cao đến chất lượng. Nếu bạn quan tâm đến sản phẩm của chúng tôi được thực hiện tại Trung Quốc, chào mừng liên hệ với nhà máy của chúng tôi để biết thêm thông tin. Chúng tôi sẽ cung cấp cho bạn những dịch vụ tốt nhất và giá cả cạnh tranh.

Hot Tags: Thủy tinh lót bằng thép không rỉ thiết bị, Trung Quốc, nhà sản xuất, nhà máy, sản xuất tại Trung Quốc
sản phẩm liên quan
Feedback